RSS

Phùng ma thời khắc – Chương 1

14 May

Chương 1 :

Mỗi lần đi qua cửa hàng này Chúc Tiêu Tiêu không khỏi nhìn vào bên trong một lát bởi nơi đó có một người đàn ông rất được hơn nữa cái tên cửa hàng cũng rất ý nghĩa “ Waiting”

Nơi đầu phố phồn hoa bận rộn và sầm uất này có một của hàng hết sức lịch sự , tao nhã hoa lệ , không biết nó bán gì , chỉ cảm giác được nó rất bí ần, bên trong luôn có một người đàn ông nhìn rất khí phách lại anh tuấn , gắn liến với cái tên quán “Chờ đợi” thực sự là rất khó để người ta không suy luận miên man.

Người con gái mà anh ta đang chờ chắc chắn rất hạnh phúc.

Bên trong cửa hàng cũng có một cô gái rất đẹp , mang một nét đẹp cổ điển nhưng Chúc Tiêu Tiêu luôn cảm thấy bọn họ không phải một đôi … thực ra dù bọn họ có là một đôi thì thỉnh thoảng cô vẫn không thể ngừng nhìn lén người đàn ông đó. Trước mặt anh đặt laptop , trên tay cầm một quyển sách rất cũ khiến hơn nửa khuôn mặt anh đều bị che khuất .

“ Bum” – Bởi vì mải mê nhìn người ta mà Tiêu Tiêu đâm sầm vào gốc cây trước cửa quán, cô nhe răng xoa xóa trán lại phát hiện gương mặt người đàn ông đó lộ ra , đôi mắt trên gương mặt tuấn tú ấy tràn đầy ý cười , khóe miệng hơi nhếch lên , hiển nhiên là anh ta thấy được dáng vẻ buồn cười của cô .

Mặt Tiêu Tiêu ửng hồng , cúi đầu chào rồi vội vã chạy đi , cô không hề biết rằng ánh mắt người đàn ông đó vẫn dõi theo cô mãi cho đến khi không thể thấy được . Màn hình bảo vệ của laptop đặt trước mặt anh vẫn chuyển động , tất cả đều là hình ảnh cô .

Người đàn ông nhìn qua cửa sổ rồi nói : “ Rằm tháng bảy sắp tới rồi , ngày này năm nay rất loạn , cô bảo A La nói với cô ấy hôm đó đừng ra ngoài”

“Vâng” Người con gái kia cung kính trả lời , cô thầm nghĩ , cô gái kia mỗi lần đi qua đây đều nhìn lén Boss, ai ngờ cô ta cũng chính là hình bóng khắc sâu trong lòng Boss.

 
Leave a comment

Posted by on May 14, 2012 in Uncategorized

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: